3- Chuyên Đề 3 - Lớp Kem Sữa Chua Trái Cây

420.000đ 1.500.000đ -71%

KemSCTC

3- Chuyên Đề 3 - Lớp Kem Sữa Chua Trái Cây

Trong lớp kem sữa chua trái cây này ta sẽ cùng LÀM KEM KHÔNG DÙNG MÁY. Kem được làm bằng phương pháp làm bằng phương pháp nấu chín, ủ chua và cấp đông bằng các loại tủ có ngăn đông. 
Bên cạnh đó, trong lớp sẽ được học chi tiết cách sơ chế nguyên liệu, biến tấu các loại Topping để ăn kèm, trộn vào kem như thế nào, nên trộn ở thời điểm nào để kem giữ được dưỡng chất tốt nhất? Và từ đó mọi người có thể tự biến tấu được bất kỳ vị nào mà mình muốn ăn nhé!


Còn hàng
1

3- Chuyên Đề 3 - Lớp Kem Sữa Chua Trái Cây

Kem sữa chua trái cây là 1 loại kem rất nhiều dưỡng chất và lợi khuẩn tốt cho sức khỏe từ sữa chua lên men và trái cây tươi. Kem không quá ngọt mà rất dễ ăn. Các loại trái cây được kết hợp với kem càng làm cho kem thêm tươi mát và nhiều dinh dưỡng hơn. 

Có rất nhiều người dạy loại kem này trên thị trường nhưng việc đảm bảo dưỡng chất của sữa chua và trái cây thì không phải ai cũng dạy được. 

Chúng tôi tự hào về lớp học của mình có đầy đủ công thức bổ dưỡng (không sử dụng bột béo) mà kem vẫn luôn thơm ngon, các thành phần dưỡng chất trong kem được bảo đảm chế biến theo những nguyên tắc giữ được hương vị và vitamin của nguyên liệu. 

Ngoài ra, để đáp ứng đầy đủ thị trường thì chúng tôi cũng đưa ra rất nhiều sự lựa chọn nguyên liệu có thể thay thế nhau và dễ tìm mua cho mọi người. 

Món kem này rất ngon và tươi mát, mời các bạn cùng vào lớp học bài để có thể khởi nghiệp kinh doanh bội thu mùa nóng bức này nhé!

 

Nội dung lớp học: (Kéo xuống dưới xem hình ảnh kem được học và trả bài của học viên)

Bài 1: Giới thiệu chung

Bài 2: Quy trình làm kem sữa chua trái cây

2.1: Demo phương pháp làm kem sữa chua KHÔNG Ủ

2.2: Demo phương pháp làm kem sữa chua CÓ Ủ

2.3: Kiểm tra kem cấp đông và chống dăm đá

Bài 3: Chuẩn bị nguyên liệu cho phần BASE và TOPPING cho kem

3.1: Sơ chế chuẩn bị các nguyên liệu làm Topping, làm nhân

3.2: Chuẩn bị nguyên liệu nấu nước cốt kem (BASE)

Bài 4: 3 Công Thức Làm BASE kem sữa chua trái cây

4.1: Công thức kem KHÔNG sử dụng GELATIN, CÓ BỘT BÉO

4.2: Công thức kem CÓ GELATIN, CÓ BỘT BÉO

4.3: Công thức kem CÓ GELATIN, KHÔNG CÓ BỘT BÉO

Bài 5: 6 nguyên tắc nấu cốt kem (BASE)

Bài 6: Các phương pháp trang trí thành phẩm (Kéo xuống dưới xem hình ảnh kem được học và trả bài của học viên)

- Trang trí kem hộp

- Trang trí kem đĩa

- Trang trí vào ly

Bài 7: Hướng dẫn làm Ổ BÁNH SINH NHẬT = KEM SỮA CHUA TRÁI CÂY

kem-sua-chua-trai-cay

 

kem-sua-chua-trai-cay

 

kem-sua-chua-trai-cay

 

kem-sua-chua-trai-cay

 

kem-sua-chua-trai-cay

 

banh-kem-sua-chua-trai-cay

 

kem-sua-chua-trai-cay

 

kem-sua-chua-trai-cay

 

kem-dau-tay-sua-chua-homemade

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng