Chuyên Đề Flan Talk Á Âu Sắc Màu Kinh Doanh - Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Chuyên Nghiệp Kinh Doanh Tại Nhà
Bạn là người yêu thích làm bánh và muốn kinh doanh online tại nhà?
Bạn muốn học cách làm bánh FLAN CARAMEL chuẩn- đơn giản và dễ dàng để kinh doanh?
Hãy tham gia lớp học "Chuyên Đề Flan Talk Sắc Màu" để thỏa mãn những nhu cầu trên và khám phá tiềm năng kinh doanh của loại bánh này hoặc đơn giản chỉ là tạo ra những chiếc bánh ngon lành và đẹp mắt dành cho gia đình mình thưởng thức hoặc làm quà tặng nhé.
Lớp học "Chuyên Đề Flan Talk Sắc Màu Kinh Doanh" sẽ giúp bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và thành công trong việc kinh doanh bánh flan homemade của bạn. Với các bước quy trình làm bánh flan từ đơn giản đến việc chọn nguyên liệu phù hợp, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ người hướng dẫn. Không cần lo lắng về việc bánh flan tanh, rỗ hay caramel không thành công nữa.
Một trong những điểm đặc biệt của lớp học này là lựa chọn cốt bánh ngon nhất mà dễ kiếm nguyên liệu. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong chuẩn bị nguyên liệu, từ đó tự tin kinh doanh vì không sợ thiếu nguyên liệu.
Ngoài ra, lớp học còn mang đến cho bạn những ý tưởng kinh doanh mới với bánh flan sắc màu. Bạn có thể tạo ra những lớp flan trái cây tươi ngon, hấp dẫn và khám phá tiềm năng kinh doanh của loại bánh này. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức chi tiết và chính xác về làm bánh flan, giúp bạn tự tin và thành thạo trong việc làm bánh flan kinh doanh số lượng lớn
Để tham gia lớp học "Chuyên Đề Flan Talk Sắc Màu Kinh Doanh", bạn có thể đăng ký qua website này, hoặc facebook cá nhân Uyên Trùm Bánh Thạch hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline/ zalo Uyên Trần - 0868368034. Chúng tôi cung cấp khóa học online và hỗ trợ offline theo lịch đã thông báo. Trong suốt quá trình học, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, cam kết đồng hành đến khi bạn thành công.
Hãy tham gia lớp học để hiểu rõ quy trình làm bánh flan, không lo tanh, rỗ hay caramel không thành công. Bạn sẽ có những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với loại bánh flan này. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi và sở hữu kiến thức làm bánh flan chuyên nghiệp, trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và thành công trong việc kinh doanh bánh flan homemade của bạn.
Hãy tham gia lớp học "Chuyên Đề Flan Talk Sắc Màu Kinh Doanh" ngay hôm nay!
Nội dung các bài học trong lớp như sau:
Bài 1: Giới thiệu về bánh Flan, nguồn gốc và các biến thể:
1.1: Lịch sử nguồn gốc của bánh flan từ khi xuất hiện đầu tiên ở Mexico đến nay
1.2: Thành phần chính của bánh flan theo từng quốc gia, vùng miền
Bài 2: Tìm hiểu về nguyên liệu và dụng cụ làm bánh flan
2.1: Nguyên liệu
2.2: Dụng cụ
Bài 3: Quy trình chung làm bánh flan và yêu cầu kỹ thuật của từng bước (áp dụng chung cho tất cả các loại vị, màu khác nhau)
3.1: 03 phương pháp làm đường caramel và những yêu cầu kỹ thuật cần lưu ý, phương pháp mới làm hũ số lượng lớn cực đơn giản, không sợ bị cháy, không sợ nhanh đông cứng: Công thức cụ thể và cách làm.
3.2: 02 phương pháp khử tanh trứng và các nguyên tắc pha hỗn hợp flan luôn thơm và mịn, làm số lượng lớn dễ dàng.
3.3: 02 phương pháp làm chín bánh và các lưu ý về kỹ thuật để bánh luôn được mịn màng và bảo quản được lâu.
3.4: 06 NGUYÊN TẮC LÀM BÁNH FLAN BẤT BẠI
3.5: HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP VỀ CARAMEL
Bài 4: Các công thức bánh flan và cách quy đổi định lượng thành phần trong công thức để được độ mềm và béo như ý
4.1. Tỷ lệ quy đổi định lượng thành phần
4.2. CT1: CÔNG THỨC FLAN MEXICO BIẾN TẤU
4.3. CT2: FLAN CHEESE LÁ DỨA/ KEM FLAN LÁ DỨA
4.4. CT3: FLAN CHEESE XOÀI/ KEM FLAN XOÀI/ FLAN XOÀI
4.5. CT4: FLAN CHEESE CACAO/ KEM FLAN CACAO/ FLAN CACAO
4.6. CT5: FLAN CHEESE DÂU TÂY/ KEM FLAN DÂU TÂY/ FLAN DÂU TÂY
4.7. CT6: FLAN CHEESE CHANH DÂY/ KEM FLAN CHANH DÂY/ FLAN CHANH DÂY
4.8. CT7: FLAN CHEESE CAFE/ KEM FLAN CAFE/ FLAN CAFE
4.9. CT8: FLAN CỐT DỪA
4.10. CT9: FLAN CHEESE BÍ ĐỎ/ KEM FLAN BÍ ĐỎ
4.11: CT10: FLAN CHEESE BẮP/ FLAN KEM BẮP
4.12: CT11: FLAN CHEESE TRÀ SỮA/ KEM FLAN TRÀ SỮA
4.13: CT12: FLAN KHÔNG NƯỚNG/ KHÔNG HẤP (PUDDING FLAN)
4.14: 🎁TẶNG BIẾN TẤU CAO CẤP BẢN NHÀ HÀNG: CREAM BRULEÉ (sẽ up video tặng sau khi có ít nhất 30 HV trả bài)
Bài 5: 🎁🎁Tặng 02 công thức và quy trình làm bánh Flan HŨ số lượng lớn để bỏ sỉ - sử dụng nồi hấp lớn size 40cm
Bài 6: Các loại topping ăn kèm kiểu Á và Âu:
6.1: Topping kiểu Á: Trân châu các loại:
-
TRÂN CHÂU THƯỜNG
-
TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
-
TRÂN CHÂU CAFE/ CACAO/ CHANH DÂY/ DÂU TÂY...
-
TRÂN CHÂU DỪA/ CỦ NĂNG...(có nhân)
6.2: Topping kiểu Á:
1. Thạch rau câu trái cây
2. Thạch sương sáo
6.3: 14 loại nước SỐT đặc biệt ăn kèm bánh FLAN và topping khác siêu hấp dẫn(kiểu Á- Âu):
- Sốt Berry (Blueberry/ Raspberry/ Strawberry)
- Sốt Táo Đường Thốt Nốt
- Sốt Bí Đỏ
- Sốt Caramel mặn
- Sốt Dứa
- Sốt Socola Dầu Dừa
- Sốt Socola Sữa
- Sốt Chuối Quyến Rũ
- Sốt Matcha
- Sốt Cam
- Sốt Cafe đen
- Sốt Cốt Dừa
- Sốt Xoài/ Kiwi
- Sốt Chanh leo
6.4. Chọn TRÁI CÂY TƯƠI, RAU, HẠT QUẢ SẤY phù hợp làm topping ăn kèm bánh FLan
Bài 7: 🎁🎁🎁QUÀ TẶNG THÊM ĐẶC BIỆT:
Tặng công thức FLAN RAU CÂU DỪA TIỆC và ĂN VẶT
Xem thêm