Lớp Rau Câu Vẽ Kem Tổng Hợp
Gồm có Kem Bơ Sữa Chua- Kem Phô Mai- Socola!
Các bạn sẽ được học từ A-Z, ai không biết gì về rau câu cũng làm được dễ dàng, như:
- Rau câu giòn, dẻo là gì? Cách tính tỷ lệ công thức và các phương pháp nấu bánh rau câu
- Dụng cụ, nguyên liệu cần những gì cho phần nấu cốt bánh? cho phần vẽ bánh?
- Hướng dẫn nấu cốt chi tiết và cách tự lập ra hàng chục công thức bánh ngon dựa trên khung tỷ lệ tính toán mẫu. Hướng dẫn cách điều chỉnh cốt bánh theo khẩu vị khách hàng.
- Hướng dẫn đánh kem trang trí, pha màu và các lưu ý để màu lên đẹp vừa ý. Đặc biệt các màu khó pha như đen và siêu đỏ.
Ưu điểm: Kem không bị tan ở nhiệt độ phòng, công thức kem có sữa chua trái cây dễ ăn, không ngán. Kem bảo quản tủ đông sau khi đánh, khi cần đem ra xài tiện lợi
Nhược điểm: Kem bơ lâu lên màu theo ý muốn nên các bạn cần đánh kem và pha màu sẵn, nếu sai kỹ thuật thì kem sẽ bị tách nước, tách màu.
- Hướng dẫn nấu cốt bánh kết dính kem mà không lo bị chảy và tróc kem
- Hướng dẫn các mẹo trét kem phủ lên cốt bánh rau câu trang trí giống bánh gato bông lan.
- Hướng dẫn bảo quản bánh sau khi vẽ, khắc phục các lỗi thường gặp
- Tặng hướng dẫn vẽ hình mẫu sẵn bằng socola để lưu trữ dùng khi khách đặt gấp chỉ cần trang trí hết 5 phút.
Lớp Rau Câu Vẽ Kem Bơ Sữa Chua- Kem Phô Mai- Socola ngoài ra còn tặng các bạn thêm công thức KEM RAU CÂU SOCOLA để bắt hoa rất đẹp, tặng thêm công thức kem phô mai thay thế cho kem bơ trong trường hợp các bạn ở quê không mua được bơ mà chỉ mua được phô mai con bò cười.
Xem thêm