Khóa học "Cốt Bánh Rau Câu Nhiều Lớp Tổng Hợp" nội dung bao gồm các bài học như sau:
Nội dung lớp học:
-Các mẫu cốt bánh rau câu nhiều lớp được học trong lớp-
Hướng Dẫn 1: Giới thiệu chung
Bài 1.1: Danh sách các loại rau câu ĐỔ LỚP được học trong lớp:
- Rau câu NHIỀU LỚP
- Rau câu NGÀN LỚP
- Rau câu CẦU VỒNG
- Rau câu DA LỢN
Bài 1.2: Phân loại cốt bánh rau câu ĐỔ LỚP dùng cho 3 miền Bắc - Trung - Nam
Hướng Dẫn 2: Nguyên liệu - Dụng Cụ
Bài 2.1: Nguyên Liệu
Bài 2.2: Dụng Cụ
Hướng Dẫn 3: Quy Trình Chung Nấu Rau Câu - Pha Chế Đổ Cốt
Bài 3.1: Sơ Đồ Quy Trình
Bài 3.2: Tính định lượng nguyên liệu cho lượng cốt bánh cần nấu + BÀI TẬP MẪU + BÀI TẬP TỰ LUYỆN
Bài 3.3: Thực hành nấu NỒI RAU CÂU TRONG CHÍN THEO CÁC TỶ LỆ
Hướng Dẫn 4: Thực hành Kỹ Thuật Đổ Cốt Bánh Rau Câu Nhiều Lớp Các Vị
Bài 4.1: Cốt bánh rau câu nhiều lớp VỊ KEM SỮA DỪA - MÀU TRÁI CÂY - Thực hành đổ KHUÔN RAU CÂU VIÊN và RAU CÂU TRUNG THU
Bài 4.2: Cốt bánh rau câu nhiều lớp VỊ KEM SỮA CHUA CỐT DỪA - MÀU TRÁI CÂY - Thực hành đổ HỘP CHỮ NHẬT BÁN ĂN VẶT
Bài 4.3: Cốt bánh rau câu nhiều lớp VỊ FLANCHEESE - MÀU TRÁI CÂY - Thực hành đổ KHUÔN TIM 20cm làm cốt bánh sinh nhật rau câu hoa nổi.
Bài 4.4: Cốt bánh rau câu nhiều lớp VỊ KEM BẮP CỐT DỪA - MÀU TRÁI CÂY - Thực hành đổ LY CUPCAKE BÀY TIỆC
Hướng Dẫn 5: 🎁TẶNG ĐỔ KHUÔN HOA SILICON VÀ TRANG TRÍ BÁNH SINH NHẬT HOA NỔI hoặc BÁNH RAU CÂU TRUNG THU - CỐT BÁNH NHIỀU LỚP ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG
Xem thêm