Lớp Rau Câu Vẽ Chân Dung Bằng Cọ - Không Cần Biết Vẽ
[Đăng ký học trực tiếp đọc nội dung lớp tại đây>>>https://daybanhkemraucau.edu.vn/lop-truc-tiep/ ]
Chào các bạn, tôi là Uyên Trần, nickname trên facebook là Uyên Trùm Bánh Thạch, 5 năm trước đã từng là 1 bà mẹ bỉm sữa chính hiệu rất rất mê làm bánh, đặc biệt nhất là dòng bánh Rau Câu Nghệ Thuật, trong đó có Bánh Rau Câu Vẽ Cọ Chân Dung Phong Cảnh Vật.
Trước đây, Uyên rất thích vẽ nhưng chưa bao giờ được học bài bản về vẽ, chỉ hoàn toàn là bắt chước, cứ mỗi lần định học vẽ bài bản là lại thấy không có hứng thú và khó tiếp thu vì phải học quá nhiều thứ nên chỉ thích dừng lại ở việc bắt chước giải trí cho nhanh chứ đến giờ vẫn không biết gì về vẽ vời bài bản cả đâu ạ, nên thực sự là Uyên không biết vẽ đúng nghĩa nhé.
Bén duyên đầu tiên với bánh rau câu không phải từ rau câu vẽ, mà từ rau câu 3D, 4D, nhưng Uyên lại chọn bánh kem rau câu vẽ chân dung bằng cọ để khởi nghiệp cho mình ngay từ những ngày đầu tiên bước vào giảng dạy về bánh rau câu. Lý do rất đơn giản vì bánh kem rau câu vẽ chân dung bằng cọ không cần phải sắm đồ đạc gì nhiều, không cần biết vẽ (link mua dụng cụ tại đây) mà vẫn có thể vẽ được những hình bạn thích, mặt vẽ lại có thể linh hoạt dùng trang trí cho các dòng bánh rau câu, xôi, bánh kem ...đều được. Và quan trọng là chi phí thực hành cho mỗi bánh cũng khá rẻ, chỉ dưới 15K là đã đủ cho cả nguyên liệu và dụng cụ thực hành cho 1 mặt chân dung rồi. Thế nên dù khó khăn đến mấy cũng vẫn có thể khởi nghiệp tốt với dòng bánh này nhé các bạn, vấn đề còn lại chỉ là các bạn có chịu khó học bài và tập luyện hay không mà thôi.
Nếu đã muốn dấn thân vào bánh kem rau câu vẽ chân dung bằng cọ thì phải quyết tâm nhé, mọi thứ Uyên đã hướng dẫn vô cùng chi tiết rồi, việc của các bạn chỉ làm theo thôi, trước mắt không cần sáng tạo thêm bớt bất cứ gì cả nhé, đủ hết rồi ạ và Uyên KHÔNG GIẤU DIẾM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ.. Bạn hãy luôn suy nghĩ "chắc chắn mình làm được, người ta không biết vẽ mà làm được thì mình cũng làm được thôi!". Người có năng khiếu và khéo tay thì họ sẽ học nhanh hơn chút, còn người không khéo tay thì phải luyện tập nhiều hơn chút cũng sẽ làm được hết ạ. Giống như các bạn cầm đao cầm búa quen tay giờ chuyển sang cầm kim á, nhưng Uyên tin chỉ cần bạn tin vào bản thân và chăm chỉ 1 chút xíu là bạn sẽ làm được thôi, vì Uyên cũng vậy nè, lúc cầm búa thì cứng rắn, lúc cầm cọ lại mềm mại, tất cả là do làm rồi quen thôi chứ chẳng ai sinh ra mà biết làm ngay cả.
[Đăng ký học trực tiếp xem lịch tại đây>>>https://daybanhkemraucau.edu.vn/lop-truc-tiep/ ]
Sau 1 thời gian nghiên cứu và tập luyện, rất nhiều kinh nghiệm được tích lũy và Uyên đều gom nhặt lại trong lớp học online của mình chia sẻ lại cho các bạn hết, không giấu diếm gì cả.
- Làm sao để nguyên liệu thực hành tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng luyện tập?
- Làm sao để nấu mặt bánh để được lâu nhất mà vẫn luôn đẹp mịn?
- Làm sao để vẽ đẹp khi mình không biết vẽ? Làm sao để vẽ khi mình không có máy in?....vân vân và mây mây.
Tất cả đều được gửi gắm hết trong lớp học online với hàng chục video và nhiều mẫu vẽ.
ĐẶC BIỆT SẮP TỚI UYÊN CÒN TỔ CHỨC LUYỆN TẬP TRỰC TIẾP QUA ZOOM BUỔI SÁNG CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN NỮA, nên sẽ càng giúp các bạn nhanh chóng thành công hơn.
Mong muốn của Uyên là sẽ giúp được thật nhiều học viên khởi nghiệp thành công với dòng bánh này. Nói gì thì nói bạn hoàn toàn có thể in hình đặt lên bánh cực dễ trong 5 giây, nhưng giá trị của 1 chiếc bánh vẽ tay nó là vô giá cho cả người làm bánh và người nhận bánh các bạn ạ.
[Đăng ký học trực tiếp xem lịch tại đây>>> https://daybanhkemraucau.edu.vn/lop-truc-tiep/ ]
Vậy trong lớp học sẽ có những nội dung gì đây?
Lớp rau câu vẽ chân dung bằng cọ - không cần biết vẽ sẽ có những nội dung sau:
Phần 1: Giới thiệu chung
Bài 1: Giới thiệu khóa học
Bài 2: Giới thiệu nguyên liệu nấu mặt vẽ và cốt bánh
Bài 3: Giới thiệu dụng cụ nấu và vẽ bánh.
Phần 2: Hướng dẫn nấu mặt vẽ và cốt bánh rau câu
Bài 1: Hướng dẫn nấu mặt bánh để vẽ theo 06 công thức
Bài 2: Hướng dẫn nấu nồi cốt rau câu trong chín
Bài 3: Hướng dẫn nấu cốt bánh RAU CÂU KEM SỮA DỪA (CỐT GIÒN NHIỀU)
Bài 4: Hướng dẫn nấu cốt bánh RAU CÂU FLAN TRÁI CÂY (CỐT DẺO NHIỀU)
Phần 3: Hướng dẫn xử lý hình ảnh chân dung trước khi vẽ lên bánh
Bài 1: Chọn hình đạt yêu cầu và xử lý hình ảnh chân dung trước khi vẽ
Bài 2: Copy hình lên giấy decal và xử lý trước khi đưa lên mặt bánh vẽ chân dung
- Nguyên tắc copy hình lên giấy (lý thuyết)
- Thực hành copy hình chân dung lên giấy và xử lý các lỗi, vệ sinh sạch sẽ trước khi dán lên mặt bánh
Phần 4: Các nguyên tắc tô màu thành phẩm
Bài 1: Kiến thức về phân biệt nét và khối
Bài 2: Thực hành luyện tập tô nét và khối, cách sử dụng các loại cọ/dụng cụ để tô
Bài 3: Các nguyên tắc sử dụng màu và pha màu khi tô đẹp nhất, ít lem màu nhất
Phần 5: Tô hoàn thiện mặt bánh vẽ chân dung - mẫu 1- H'hen Nie
Bài 1: Tô tóc
Bài 2: Tô chân mày
Bài 3: Tô mắt
Bài 4: Tô Mũi
Bài 5: Tô miệng
Bài 6: Tô viền khuôn mặt, cổ, chi tiết phụ
Phần 6: Tô hoàn thiện mặt bánh vẽ chân dung - mẫu 2 - Địch Lệ Nhiệt Ba
Bài 1: Tô tóc
Bài 2: Tô chân mày
Bài 3: Tô mắt
Bài 4: Tô Mũi
Bài 5: Tô miệng
Bài 6: Tô viền khuôn mặt, cổ, chi tiết phụ
Phần 7: Tô hoàn thiện mặt bánh vẽ chân dung - mẫu 3 - Mẫu Cười
Phần 8: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ chân dung - mẫu 4
Phần 9: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ chân dung - mẫu 5
Phần 10: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ phong cảnh vật - mẫu 6
Phần 11: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ phong cảnh vật - mẫu 7
Phần 12: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ phong cảnh vật - mẫu 8
Phần 13: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ phong cảnh vật - mẫu 9
Phần 14: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ phong cảnh vật - mẫu 10
Phần 15: Ứng dụng tô hoàn thiện mặt bánh vẽ chibi hoạt hình - mẫu 11
[Đăng ký học trực tiếp xem lịch tại đây>>> https://daybanhkemraucau.edu.vn/lop-truc-tiep/ ]
Xem thêm