Lớp Rau Câu Trung Thu Nhân Kem Trà Sữa Trân Châu Siêu Ngon
Chào mừng các bạn đến với lớp học "Làm bánh rau câu trung thu nhân kem trà sữa trân châu siêu ngon" của Uyên Trùm Bánh Thạch!
Đây là một khóa học online dành cho những ai muốn học cách làm bánh rau câu trung thu kinh doanh với cốt bánh siêu ngon, độc lạ.
Với nội dung chất lượng và phong cách dạy hiện đại, khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cần thiết để tự tin làm bánh rau câu trung thu và tạo ra những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn.
I - Kiến thức chung:
- Bài 1: Giới thiệu chung về dòng bánh rau câu
- Bài 2: Khái niệm về "Nhân Kem Trà Sữa Trân Châu Đường Đen"
- Bài 3: Nguyên liệu và Dụng cụ
- Bài 4: Công thức và cách tự làm trân châu. Bảo quản trân châu chưa luộc
- Bài 5: Luộc và ủ trân châu để làm nhân bánh sao cho sau khi bánh để lạnh, ăn hạt trân châu vẫn mềm, dai (bao gồm cả trân châu mua sẵn và tự làm)
- Bài 6: Các kỹ thuật đổ bánh đặc biệt, phối hợp trân châu để nhân kem trà sữa luôn nằm giữa bánh gọn gàng, cân đối, đẹp nhất. (Demo kỹ thuật đổ bánh: nhân kem trà sữa + trân châu đường đen nằm chính giữa, Demo kỹ thuật đổ bánh: nhân kem trà sữa + sốt đường đen nằm giữa giống như nhân Lava, trân châu ở vỏ)
II - CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM NHÂN KEM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN:
- Bài 7: 10 công thức kem trà sữa dùng trong nhân bánh
- Bài 8: Cách tính công thức nấu cốt rau câu giòn, dẻo
- Bài 9: 06 loại VỎ BÁNH dành riêng cho Rau Câu Trung Thu nhân KEM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
Khóa học "Dạy bánh rau câu trung thu kinh doanh" của chúng tôi không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bánh rau câu, mà còn hướng dẫn bạn cách áp dụng vào kinh doanh. Bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản đến những công thức và kỹ thuật nâng cao, giúp bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn và thu hút khách hàng.
Xem thêm