Nội dung lớp học gồm:
Bài 1: Lấy và pha màu tự nhiên cần cho vỏ và cốt bánh:
- Màu Đỏ Cam
- Màu Đen và cách làm mắt cá số lượng lớn
- Màu Trắng Tinh và Trắng Kem
- Màu Vàng các loại
- Màu Vàng Cam các loại
- Màu Cam các loại
- Màu Xanh Dương
- Màu Xanh Lá
Bài 2: Dụng cụ, nguyên liệu
Bài 3: Nấu cốt bánh, làm nhân bánh
3.1. NẤU RAU CÂU TRONG - 3 CÔNG THỨC
3.2 CÔNG THỨC RAU CÂU FLAN-CHEESE TỨ VỊ
3.3. CÔNG THỨC CỐT RC KEM SỮA DỪA NGŨ VỊ
3.4. PHA RAU CÂU CÀ PHÊ ĐEN
3.5. Kem Flancheese nướng/ hấp
3.6. Nhân Kem Lava Custard 14 Vị
3.7. Rau Câu Vị Kem Trứng Trái Cây Tứ Vị
Bài 4: Thực hành đổ khuôn cá chép Koi
4.1. Tìm hiểu về khuôn cần đổ
4.2: Quy tắc phối màu trên cá chép Koi
4.3. Quy tắc đổ màu TRƯỚC - SAU
4.4: Thực hành đổ mẫu: CÁ CHÉP KOI CỐT FLANCHEESE
4.5. Thực hành đổ mẫu: CÁ KOI TRẮNG -- NHÂN KEM
4.6: Thực hành đổ mẫu: CÁ ĐỎ CAM GẤC, THẢ NHÂN FLAN NƯỚNG/ TRÁI CÂY
Bài 5: Trang trí, bảo quản, vận chuyển
5.1. Hướng dẫn bảo quản bánh thành phẩm
5.2- Chế hoặc mua giá đỡ khuôn làm số lượng lớn
5.3. Vận chuyển giao hàng
Bài 6: Đổ rau câu trung thu, thỏi vàng, trang trí mẫu TÁO CƯỠI CÁ BAY
Xem thêm