LỚP CỐT RAU CÂU SEXY DINH DƯỠNG - RAU CÂU TÚI TỔNG HỢP
Bài 1: Giới thiệu nội dung và xây dựng các ý tưởng kinh doanh
Bài 2: Dụng cụ, Nguyên liệu
Bài 2.1: Dụng cụ:
Bài 2.2: Nguyên liệu:
Bài 2.3-2.4-2.5: Các kiến thức liên quan đến túi zip và cách đóng gói
Bài 3: Nấu 2 nồi rau câu nền
Bài 3.1: Nấu nồi rau câu trong
Bài 3.2: Nấu nồi rau câu trắng
Bài 4: Hướng dẫn cốt RAU CÂU SEXY DINH DƯỠNG (Healthy Nutrition Jelly Bar) – ăn là đẹp
4.1 Sơ chế nguyên liệu, mẹo và phương pháp chuẩn, nhanh, bảo quản dùng dần an toàn, giữ hương vị thơm ngon nhất – xử lý cùi dừa
4.2 Làm nhân flan nhân thạch thơm ngon béo ngậy dễ dàng trong 5 phút – 06 nguyên tắc làm flan thơm ngon bất bại
4.3 Chọn khuôn đổ cốt và cách định lượng rau câu
4.4 Đổ cốt bánh rau câu sexy khuôn trái tim – VÂN MÂY SÓNG
4.5 Đổ cốt bánh rau câu sexy khuôn tròn – VÂN MÂY CUỘN
4.6 Đổ cốt bánh sexy hình chữ nhật
4.7 Hoàn thiện thành phẩm RAU CÂU SEXY DINH DƯỠNG túi
Bài 5: Hướng dẫn cốt RAU CÂU NHA ĐẬU CỐT thanh mát đậm đà ăn hoài không ngán
5.1 Sơ chế nha đam
5.2 Sơ chế đậu xanh
5.3 Đổ hoàn thiện thành phẩm túi và hướng dẫn đổ cốt sinh nhật
Bài 6: Hướng dẫn cốt RAU CÂU FLANCHEESE DẺO thơm lừng béo ngậy (3 cách biến tấu vị)
6.1 Pha cà phê
6.2 Chiết cốt chanh dây và nguyên liệu kết hợp
6.3 Pha chế hỗn hợp Kem Flancheese
6.4 Đổ hoàn thiện thành phẩm RAU CÂU FLANCHEESE DẺO dạng bánh kem lạnh sinh nhật và rau câu túi
Bài 7: Hướng dẫn cốt RAU CÂU CÀ CỐT NẾP – (gợi ý biến tấu nhiều kiểu trang trí)
7.1: Hướng dẫn lấy màu lá dứa/ lá nếp
7.2: Hướng dẫn đổ cốt nhiều tầng rau câu lá nếp-cốt dừa-cafe
7.3: Hướng dẫn cách đổ biến tấu xắt hạt lựu
Bài 8: Hướng dẫn cốt RAU CÂU HẠNH PHÚC
8.1: Sơ chế nguyên liệu 3 màu xanh lá, hồng dâu, vàng tươi và các nguyên liệu khác
8.2: Đổ cốt thành phẩm RAU CÂU HẠNH PHÚC đổ cốt sinh nhật hoặc rau câu túi
Bài 9: Hướng dẫn cốt RAU CÂU NÀNH SƯƠNG NẾP
9.1: Nấu rau câu sương sáo, chuẩn bị rau câu lá dứa
9.2: Sơ chế đậu và nấu nồi rau câu trắng kem cốt dừa đậu nành
9.3: Hoàn thiện thành phẩm RAU CÂU NÀNH SƯƠNG NẾP túi
Bài 10: Hướng dẫn cốt Rau Câu Kem Bắp
10.1: Sơ chế bắp và kem bắp
10.2: Pha chế đổ khuôn Rau Câu Kem Bắp Lá Dứa
Bài 11: Tặng công thức - cách làm trân châu 3Q
Bài 12: Hướng dẫn cốt RAU CÂU TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG
12.1: Hướng dẫn 4 CÔNG THỨC NƯỚC CỐT TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG NGUYÊN CHẤT
12.2: HƯỚNG DẪN NẤU CỐT RAU CÂU TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG
Bài 13: Pha chế đổ cốt bánh Rau Câu Túi Sâm Rong Biển
13.1: Nấu nước sâm rong biển
13.2: Nấu rau câu sâm rong biển
Bài 14: Hướng dẫn đổ khuôn rau câu trung ,
,
,
Bài 15: Ứng dụng đổ cốt bánh sinh nhật
,
,
Xem thêm