Khóa học "CHIẾT - PHA - PHỐI MÀU TỰ NHIÊN VÀ THỰC PHẨM TRONG LÀM BÁNH RAU CÂU"
Phần 1 - Chiết Màu Tự Nhiên và Giới Thiệu 1 Số Dòng Màu Thực Phẩm Uy Tín:
Các cách chiết màu tự nhiên để sử dụng trong làm bánh:
1- Màu trắng tinh khôi
2- Màu vàng
3- Màu xanh lá
4- Màu xanh dương
5- Màu đỏ
6- Màu hồng
7- Màu tím
8- Màu nâu
9- Màu đen
10- Màu cam
Giới thiệu các hãng màu thực phẩm uy tín có thể xài trong làm bánh với lưu ý về liều lượng.
Phần 2 - Cách Pha Màu Trong Làm Bánh Nói Chung và Làm Bánh Rau Câu Nói Riêng
Phần 3 - Các Nguyên Tắc và Công Thức Phối Màu Trong Nghệ Thuật Nói Chung và Làm Bánh Nói Riêng
Xem thêm