Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm - sẽ tập trung về các mảng kiến thức sau:

- Dụng cụ: số lượng nên mua cho từng loại bánh như thế nào để tiết kiệm, mua ở đâu để đảm bảo uy tín

- Nguyên liệu: những nhà sản xuất nào uy tín trên thị trường cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt cho người dùng

- Những thắc mắc liên quan đến từng dòng bánh rau câu riêng biệt...

- Những tin tức xoay quay chủ để bánh rau câu sẽ được cập nhật thường xuyên...

Chọn nồi nấu rau câu
Chọn nồi nấu rau câu

Chọn nồi nấu rau câu

Khi bước vào nghề làm bánh rau câu, rất nhiều chị em được nghe nói, được chia sẻ đâu đó về việc mua nồi, phải mua nồi đáy dày mới không bị cháy...Vậy sự thật có đúng như thế không ạ?

Sự thật là..

Nồi đáy dày thì đỡ bị cháy hơn chút, chứ có cái nồi đáy dày vẫn cháy bình thường, nồi mỏng cũng có nhiều loại nấu rất tốt không bị cháy ạ. 

Ngoài ra bị cháy hay không còn do kỹ thuật nấu nữa. Tuy nhiên, có được bộ nồi nấu tốt thì cũng giúp ta nhàn hơn rất nhiều ạ. 

Vậy nên chọn nồi nào?

Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center
Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center

Giới thiệu về Uyên Trùm Bánh Thạch - người chuyên nghiên cứu và giảng dạy tất cả các dòng bánh kem rau câu nghệ thuật:

Uyên Trùm Bánh Thạch là ai?

Bén duyên với nghề như thế nào?

Vào nghề ra sao? 

Đã có những thành công gì với nghề?

Nhắn nhủ với học viên cũ và mới?

Sự ra đời của Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center.


Hiển thị 21 - 22 / 22 kết quả

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm - là những chia sẻ mang tính chất chủ quan, dựa trên những trải nghiệm thực tế của tác giả đã trải qua và có kiểm chứng cá nhân hoặc từ kết quả hành động của người khác (học viên, thầy cô khác...), KHÔNG MANG TÍNH TRANH LUẬN ĐÚNG SAI với ai cả. Nếu độc giả trong quá trình đọc có thấy những hiện tượng, kiến thức khác tốt hơn, hay hơn hoặc khác lạ hoàn toàn so với những gì tác giả viết thì vui lòng cùng bình luận để thảo luận làm rõ hơn vấn đề, để làm kinh nghiệm thêm cho những độc giả sau nhé!

Xin chân thành cám ơn quý độc giả!

Đã thêm vào giỏ hàng