Nội Dung Lớp Rau Câu 4D Kinh Doanh Trực Tiếp 1 Ngày
Nội Dung Lớp Rau Câu 4D Kinh Doanh Trực Tiếp 1 Ngày
Gồm
Giới thiệu nguyên liệu chuẩn và quy trình chi tiết làm bánh, hướng dẫn tính toán lượng rau câu để làm cốt bánh và đổ hoa trang trí.
Thực hành nấu cốt bánh và đổ cốt theo 4 kỹ thuật khác nhau-có thể đổ ra mọi loại cốt bánh theo ý muốn, pha màu, đổ hoa.
Hướng dẫn trang trí bánh theo bố cục thông dụng, thực hành trang trí hoàn thiện bánh, bảo quản, vận chuyển bánh siêu dễ.
"Sự thành công của học viên là niềm hạnh phúc của chúng tôi"
HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI
Nội Dung Lớp Rau Câu 4D Kinh Doanh Trực Tiếp 1 Ngày:
🕘 Thời lượng học: 8 tiếng, từ 9h-17h
🏠 Địa điểm học: lầu 2, 119/2, Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM (hoặc) ngách 195, ngõ 68, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
🍓Nội dung học:
✅9h-10h:
- Giới thiệu nguyên liệu, dụng cụ, quy trình làm bánh
- Hướng dẫn tính toán lượng rau câu đổ cốt bánh giòn sựt, giòn vừa, mềm, dẻo dai...cho từng size khuôn bất kỳ
- Hướng dẫn định lượng cốt rau câu đổ hoa, tạo hình cho từng mẫu trang trí bất kỳ không bị thiếu, cốt hoa ăn vẫn ngon và vẫn đảm bảo độ cứng sắc nét của thành phẩm
- Hướng dẫn các bước nấu cốt rau câu, học công thức gốc và cách xử lý điều chỉnh công thức tuỳ ý
✅10h-13h:
- Thực hành nấu cốt bánh, pha màu,
- Thực hành đổ cốt bánh theo 4 loại kỹ thuật:
+ Kỹ thuật đổ cốt cầu vồng: ứng dụng cốt bánh kem sữa dừa trái cây
+ Kỹ thuật đổ cốt bánh sơn thủy: ứng dụng cốt rau câu sơn thủy truyền thống
+ Kỹ thuật đổ cốt bánh thả nhân bọc vỏ: ứng dụng cốt bánh nhân flan dừa cafe, vỏ bánh 1 hoặc nhiều màu
+ Kỹ thuật đổ lồng khuôn tạo hồ: ứng dụng cốt bánh kem sữa dừa có thả nhân, bờ hồ vân sơn thủy
4 KỸ THUẬT NÀY CÓ THỂ LÀM RA MỌI LOẠI CỐT BÁNH HIỆN CÓ
- Thực hành pha chế rau câu, pha màu đổ khuôn silicone tạo hình hoa, thú, ốp viền, lá...
✅13h-14h:
Ăn trưa, nghỉ trưa, giải đáp thắc mắc
✅14h-15h:
Hướng dẫn các loại bố cục trang trí thông dụng nhất trong làm bánh sinh nhật rau câu 4D hoa nổi kinh doanh:
- Bố cục 2/3,
- Bố cục 1/2,
- Bố cục đối xứng tâm,
- Bố cục đối xứng trục,
- Bố cục so le trên dưới.....
Hướng dẫn 2 phương pháp trang trí và cố định chi tiết: bằng rau câu và bằng kem rau câu bắp phô mai
✅15h-16h:
Thực hành trang trí hoàn thiện bánh rau câu 4D thành phẩm: học viên xem làm mẫu trước rồi làm lại, thực hành 3-5 mẫu/ học viên
✅16h-17h:
Hướng dẫn bảo quản bánh tươi mới cả tuần,
Hướng dẫn vận chuyển chống trượt đơn giản hiệu quả
Tổng kết
💰Học phí trực tiếp: 2 triệu/hv/full ngày/lớp tại TPHCM, 2,8 triệu/hv/full ngày/lớp tại Hà Nội, hoàn thành ngay khi đăng ký để chắc chắn suất học.
STK nhận học phí: 0531002528794 - Trần Thị Uyên - Vietcombank
Nội dung chuyển khoản = "tên + sđt + lop truc tiep", rồi chụp màn hình gửi qua facebook Uyên Trùm Bánh Thạch hoặc zalo 0868368034 (Uyên Trần)
🧡Full 1 lớp tối đa 6️⃣HV, ưu tiên HV chuyển khoản trước khi quá số lượng đăng ký, học viên hoàn thành đăng ký sau nếu lớp full chỗ sẽ chuyển sang lớp tiếp theo.
🎁Quà tặng:
- HV trực tiếp được tặng 1 >>>lớp online làm bánh rau câu 4D hoa nổi kinh doanh tổng hợp<<< trị giá 2,8triệu, đầy đủ bài học để ôn tập tại nhà
- HV được đem 1 bánh thành phẩm hoàn thiện nặng từ 3-4,5kg trị giá 350-500K về, do tự tay mình làm
- Tặng lớp học chiết - pha - phối màu tự nhiên trong làm bánh online, trị giá 1.200.000đ - học trọn đời.
- HV được mua >>> dụng cụ khuôn silicon <<< giảm giá đặc biệt 10% tổng hoá đơn khi mua tại website >>>https://daybanhkemraucau.edu.vn/dat-mua-khuon-silicon-4d/ <<< của trung tâm sau khi học.
Xem thêm