Dạy Bánh Kem Rau Câu Sinh Nhật và Ăn Vặt

Giới thiệu về daybanhkemraucau.edu.vn

Sự ra đời của daybanhkemraucau.edu.vn 

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế TPHCM chuyên ngành quản trị chất lượng, Uyên đi làm như bao người khác, sau 1 thời gian thì lấy chồng và sinh con. Tất cả quãng thời gian từ trước cho đến khi có con, Uyên vẫn chưa hề biết mình muốn/thích làm gì và mình có thể làm gì, chỉ đơn giản giống như cuộc đời đẩy đưa đến đâu làm đến đó, mặc dù học khá giỏi nhưng con đường sự nghiệp thì không hề biết mình muốn đi về đâu. Khi có con rồi, Uyên quyết định nghỉ việc ở nhà chăm con, dành thời gian và tâm huyết trọn vẹn cho con ít nhất 1-2 năm đầu tiên của con. 

Tuy nhiên, trong thời gian đó, Uyên vẫn không ngừng đi tìm đáp án cho câu hỏi lớn nhất của cuộc đời mình thời điểm đó, chính là "rốt cuộc mình muốn làm gì, mình nên làm lại từ đâu, phải tìm được 1 con đường kinh doanh riêng để có thể vừa chăm con vừa kiếm tiền được"?

Sau bao ngày suy nghĩ, vừa bế con ngủ vừa tranh thủ tìm kiếm đáp án cho vấn đề của mình bằng việc lướt hàng trăm bài viết trên google nhưng chẳng có điểm dừng, cứ miên man suy nghĩ với bao dự định ấp ủ, ghi chép và viết kế hoạch ra nhưng cũng chưa thể làm được. 

Và đến 1 hôm, sắp đến ngày sinh nhật của mẹ (bà ngoại Moonie), chỗ Uyên chẳng có ai bán bánh sinh nhật bán cả, muốn mua là phải lên phố cách đó rất xa mới có tiệm. Nên Uyên lang thang trên mạng tìm xem có kiểu bánh kem sinh nhật nào mà mình có thể tự làm được ở nhà không, không cần lò nướng, không cần máy đánh kem hay không phải mua kem về làm như bánh gato bông lan không? (Vì ở quê làm gì có mấy thứ đó). 

Và sau khi lướt mải mê, Uyên đã "trúng" tiếng set ái tình khi lướt nhìn thấy bánh rau câu 3D nghệ thuật. Càng xem càng mê, tìm tòi học hỏi trên nhiều trang, nhiều group trên facebook, tìm kiếm công thức mà không có ai chia sẻ công khai như bây giờ. May mắn thay lúc đó có cô Trần Phương Nga và cô Huyền Đào đã cho ra đời những lớp học online rất tiện, chỉ cần mua dụng cụ về xem bài học và làm theo thôi.

Và thế là Uyên mượn tiền bạn để mua khóa học của các cô (vì lúc đó làm ăn thua lỗ đang âm cả vốn hết rồi) và cũng nảy ra ý tưởng biết đâu kinh doanh được vì ở đây (quê Uyên) chưa ai bán bánh này cả, lỡ không kinh doanh được thì năm làm vài cái tặng ba mẹ người thân, giỗ chạp, sinh nhật...cũng vẫn "lời" nhiều mà😂

Tuy nhiên, đời không như là mơ các bạn ạ!😂 Hihi. Lúc đó Uyên làm thất bại liên tục mà không hiểu nguyên nhân từ đâu. Sau này mới vỡ ra là vì Uyên dùng ruột nồi cơm điện để đong nước nhưng chẳng hề biết vạch trong nồi không đúng với thể tích nó ghi trên thành nồi. Vì vậy, nguyên 1 thời gian đầu bánh của Uyên bị quá nước mà không biết, làm xong nó cứ chảy xệ, bơm hoa thì vì bánh dư nước nên hoa nhìn mắc cười lắm, nên sau đó phải lên thị trấn mua ca đong về đong lại cho chính xác thì mới biết lỗi ở đâu. Lúc đó muốn bỏ cuộc luôn rồi ấy chứ.😂

Vì kinh tế chưa cho phép mua nguyên liệu thực hành quá nhiều, thực hành lại lách cách không có chỗ riêng để làm, kèm thêm vướng con nhỏ nên Uyên tạm ngưng làm bánh rau câu 1 thời gian dài, 1 phần cũng là do chưa làm được bánh đẹp và bản thân mình cũng chưa thấy bánh có gì ngon, hấp dẫn cả nên tạm dừng để tìm hiểu tiếp.🙂

Với cái tính tò mò đến cùng, nên dù ngưng luyện làm bánh nhưng Uyên vẫn luôn đi tìm đáp án cho những thắc mắc chưa được giải đáp "tại sao mình thấy bánh rau câu không có gì ngon cả mà mọi người lại nói rất ngon? làm thế nào để bánh rau câu trở nên ngon và hấp dẫn nhất? làm thế nào có thể làm bánh rau cau nghệ thuật đẹp được mà tốn ít lần luyện tập nhất?".

Hồi đó học online lại cứ ngại và sợ không dám hỏi giáo viên nhiều, vì các cô ấy cũng bận lắm, có khi lâu lâu mới thấy trả lời nên mình cũng ngại hỏi luôn, thế là lúc rảnh rỗi lại đi tìm tòi khắp các hội nhóm trong và ngoài nước để xem, chắt lọc từng tí, đọc từng comment (bình luận) của mọi người để ghi chép lại thành kinh nghiệm cho mình, bẵng đi 1,5 năm chỉ xem mà không làm bánh, cũng giúp mình có nhiều kiến thức quý báu nhưng còn thiếu kỹ năng. Lúc ấy, tưởng chừng như dừng ở đó thôi, Uyên không thực hành lại bánh nữa vì con còn nhỏ, ông bà ngoại bận lắm, đêm tăm mọi người ngủ thì mình dậy lách cách xong tới sáng nguyên 1 bãi chiến trường không dọn kịp lại phải chăm con, bánh ăn thì chưa thấy ngon gì cả (vì cũng ko dám mua nguyên liệu, chỉ tập với thạch và sữa tươi thôi), bà ngoại phải rửa phụ đồ và cũng không vui đâu vì chẳng biết "mày làm cái này làm cái gì vậy con?", 😄. Mình chỉ nhìn mẹ cười chứ biết nói sao.

Khi con gái Moonie được tầm 2 tuổi (đầu 2019), Uyên mới cầm kim làm lại bánh rau câu 3D vài lần và cũng nộp hồ sơ đi xin việc khác để làm thôi, còn tình yêu với bánh rau câu gác sang 1 bên đã. Sau đó dòng đời đưa đẩy, Moonie đi học hay bị ốm lắm, nhìn con bệnh hoài mà xót xa nên không cho con đi học nữa, quyết định bế con về vùng ven để sống và làm online cho cty, lương ít chút nhưng đủ để nuôi con và có thể chăm con, còn chồng vẫn ở lại thành phố làm việc.

Thế rồi có 2 mẹ con nên ngoài thời gian lo việc online cho công ty, chăm Moonie thì Uyên lại tìm hiểu lại về bánh nướng và bánh rau câu, thỉnh thoảng lại làm cho con ăn, đêm cho con ngủ rồi mình làm, sáng ra cho con chơi rồi mình dọn. Cứ như thế thời gian trôi đi Moonie cũng được hơn 2 tuổi, sức khỏe đỡ hơn và đi học dần dần quen, thế là mẹ có thời gian nhiều hơn quay trở lại với công việc và cái "nghiệp" làm bánh rau câu còn dang dở chưa hài lòng của mình.  

Với trăn trở làm sao để bánh ngon đây, làm sao để bánh đẹp đây, làm sao để kinh doanh đỡ vất vả đây?

Năm 2019, Uyên quyết định phải tìm ra cách làm thật ngon chứ thấy những cách được học sao vẫn thấy chưa ưng bụng (là kiểu ngon và hấp dẫn đến nỗi nghĩ đến là thèm chảy nước miếng ấy cơ😜), và cũng quyết tâm là mình sẽ trở thành người nấu bánh ngon, trang trí đẹp và hướng dẫn lại điều đó cho các chị em như mình để có thể kinh doanh tại nhà, rút ngắn thời gian học hỏi, thử nghiệm lại.

Cuối 2019 website mmkitchenart.com mà Uyên ấp ủ đã ra đời cùng logo, nhưng nhờ người làm web nên bị vi phạm bài viết và web bị xóa luôn không lấy lại được. Năm 2020, năm đại dịch Covid đầu tiên ập đến, ở nhà giãn cách có nhiều thời gian hơn nên Uyên đã tìm hiểu và tự học làm website, Uyên quyết tâm làm lại web mới với tên là >>> daybanhkemraucau.edu.vn<<<  - đây sẽ là nơi lưu trữ tất cả những kỷ niệm vui buồn, thành công thất bại, những kinh nghiệm của bản thân đúc rút và sưu tầm được dành cho bạn đọc có thể tìm tới, đồng thời nếu họ muốn kinh doanh chuyên nghiệp hơn thì có thể tham khảo các khóa học được quay dựng bài bản, được học các cốt bánh ngon hấp dẫn mà Uyên bỏ tâm huyết nghiên cứu kỹ lưỡng.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center - daybanhkemraucau.edu.vn

Sứ mệnh: 
Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center - daybanhkemraucau.edu.vn là nơi học tập, chia sẻ, nghiên cứu và phát triển đa dạng các dòng bánh kem rau câu nghệ thuật với nhiều trường phái trang trí, kết hợp tạo ra những vị bánh đặc biệt ngon, kết hợp Á+Âu, truyền thống với hiện đại, ứng dụng vào kinh doanh thêm phong phú nhiều lựa chọn. 
Bên cạnh sứ mệnh truyền nghề cho các bạn thì daybanhkemraucau.edu.vn còn là nơi kết nối các bạn kinh doanh với khách hàng trên cả nước và còn là nơi đào tạo kỹ năng kiến thức cho các bạn khời nghiệp kinh doanh, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Giá trị cốt lõi: 
Sức khỏe của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi khách hàng sử dụng những sản phẩm do chúng tôi và học viên làm ra, vì vậy chúng tôi luôn đặt ưu tiên số 1 cho tiêu chí NGON- BỔ- KHỎE-VỆ SINH, sau đó mới đến tiêu chí số 2 là ĐẸP LUNG LINH khi dạy nghề cho các bạn. Đối với giáo viên thì cả 2 tiêu chí này luôn phải đạt được ở mọi lớp học mà chúng tôi tạo ra, còn đối với học viên thì tiêu chí số 1 bắt buộc phải có đầu tiên (ngay sau khi học xong) thì mới kinh doanh tốt và bền được, tiêu chí số 2 thì từ từ tích lũy kinh nghiệm và tay nghề rồi sẽ có, nó phụ thuộc vào sự chăm chỉ luyện tập của các bạn theo những phương pháp được học thì chắc chắn sẽ làm bánh đẹp được. 

Những sản phẩm/dịch vụ mà Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center - daybanhkemraucau.edu.vn cung cấp bao gồm:

Chúng tôi đã, đang và sẽ cho ra đời những lớp học chuyên đề về bánh kem rau câu nghệ thuật sử dụng rau câu dẻo, rau câu giòn, kết hợp cả 2 và hướng dẫn chi tiết các cách trang trí phù hợp từ cơ bản đến chuyên sâu, đặc biệt hướng dẫn mua dụng cụ đơn giản nhất có thể, ít tốn kém nhất có thể, thậm chí 1 số loại có thể tự chế được luôn - vừa tiện vừa hiệu quả lại tiết kiệm.

Ngoài những lớp chuyên đề về rau câu thì chúng tôi còn nghiên cứu thêm về các dạng món ăn vặt ngon - bổ - khỏe - lạ để giúp cho tiệm của các anh chị phong phú thêm sản phẩm trong menu, upsale thêm tăng thêm thu nhập, ví dụ như: kem, sữa chua, bánh flan, chè, pate, mắm chưng, các loại bánh hấp, fastfood...đồng thời kết hợp với 1 số thầy cô giỏi chuyên môn để các lớp học về rau câu thêm phong phú hơn.

Những lớp học trực tiếp cầm tay chỉ việc về rau câu nghệ thuật, workshop nghề.... cũng sẽ được tổ chức đều đặn để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của học viên, kết nối học viên với khách hàng thông qua đánh giá, góp ý cho sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. 

Tầm nhìn thương hiệu:

Với mục tiêu "đồng hành cùng ít nhât 10000 học viên khởi nghiệp thành công với dòng bánh kem rau câu nghệ thuật, Uyên mong muốn quảng bá rộng rãi hơn thương hiệu của mình tới thật nhiều người hơn. 

Năm 2022, sau một thời gian cố gắng nỗ lực xây dựng và bảo vệ, thương hiệu Uyên Trùm trong mảng dạy và bán bánh kem rau câu nghệ thuật đã được bảo hộ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và lọt top 100 thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương 2022. 

>>>>>>>>Video trao giải ở link sau

Lễ Trao Giải Top 100 Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương

Hiện tại các lớp học đã và đang giảng dạy gồm:

I- Lớp Học Về Rau Câu:

1- Lớp rau câu 3d kinh doanh cơ bản tổng hợp

2- Lớp rau câu 4d (nổi) kinh doanh cơ bản tổng hợp

3- Lớp rau câu 2d cắt dán tổng hợp

4- Lớp rau câu vẽ cọ chân dung và phong cảnh vật tổng hợp

5- Lớp rau câu vẽ cọ phong cảnh

6- Lớp rau câu vẽ kem bơ tổng hợp (cơ bản và nâng cao)

7- Lớp rau câu tráng gương

8- Lớp rau câu 3d tạo hình cơ bản và nâng cao

9 - Lớp mứt rau câu

10- Lớp kem viết chữ/ cách viết chữ trang trí lên mọi loại bánh

11- Lớp rau câu trung thu nhân kem trà sữa trân châu

12- Lớp rau câu (nhân đặc biệt) mâm cỗ lễ Tết

13- Lớp rau câu cá chép Koi

14- Lớp rau câu sexy dinh dưỡng - rau câu túi kinh doanh

15- ....

Để biết được nội dung mô tả chi tiết cho từng lớp học, mời các bạn quay trở lại trang chủ và tìm xem phần Danh Mục nhé, hoặc có thể xem tại link sau https://daybanhkemraucau.edu.vn/lop-online/

II- Lớp học về các món ăn vặt kinh doanh khác:

1- Chuyên đề THIÊN ĐƯỜNG SỮA CHUA TỔNG HỢP - Yagurt Paradise

2- Chuyên đề CHÈ BƯỞI ĐƯỜNG ĐEN - CHÈ BƯỞI NGŨ SẮC KINH DOANH

3- Chuyên đề KEM TỔNG HỢP 

4- Chuyên đề KEM SỮA CHUA TRÁI CÂY

5- Chuyên đề KEM GELATO

6- Chuyên đề KEM - BÁNH SINH NHẬT KEM SỮA CHUA

7- Chuyên đề PATE CHAY - MẶN kinh doanh

8- Chuyên đề TÀU HŨ - TÀO PHỚ TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

9- Chuyên đề KẸO DẺO

10- Chuyên đề KẸO MÚT LOLLIPOP

11- Chuyên đề BÁNH MẸT KINH DOANH TỔNG HỢP

12- Chuyên đề BÁNH DA LỢN KINH DOANH

13- Chuyên đề BÁNH TRÔI KINH DOANH TRUYỀN THỐNG và HIỆN ĐẠI

14- Chuyên đề BÁNH BAO HEALTHY KINH DOANH 

Và còn nhiều khóa học hấp dẫn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên khác 

........................

Để biết được nội dung mô tả chi tiết cho từng lớp học, mời các bạn xem tại link sau https://daybanhkemraucau.edu.vn/lop-online

 

 

 

Chưa có nội dung nào.

Trung tâm dạy nghề bánh kem rau câu sinh nhật và ăn vặt - Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center - là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho những ai yêu thích nghệ thuật làm bánh kem rau câu và ăn vặt homemade. Với sứ mệnh giúp mọi người trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, trung tâm đã thành lập nhiều năm và đã tổ chức hơn 50 khóa học cơ bản và chuyên sâu online và đã tổ chức hàng trăm khóa học offline.

Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center - không chỉ là một trung tâm dạy nghề tâm huyết, mà còn là một cộng đồng yêu nghệ thuật làm bánh kem rau câu. Chúng tôi tin rằng, việc học là không bao giờ có giới hạn và sự chia sẻ kiến thức giữa các thành viên trong cộng đồng sẽ mang lại những giá trị vô cùng quý giá. Chính vì vậy, Uyên Trùm Bánh Thạch Trainining Center đã tạo điều kiện cho các học viên tiềm năng trở thành những người hướng dẫn chia sẻ cho nhau, nhận dạy thêm nhiều thế hệ học viên khác. Điều này không chỉ giúp truyền đạt kiến thức và kỹ năng mà còn tạo ra một cộng đồng yêu nghệ thuật làm bánh kem rau câu phát triển lâu dài.

Với hơn 5 năm hoạt động, Uyên Trùm Bánh Thạch Training Center đã trở thành một điểm đến tin cậy cho những ai muốn trau dồi kỹ năng làm bánh kem rau câu. Trung tâm chúng tôi tự hào là nơi mang lại cho bạn niềm vui và thành công trong việc làm bánh. Chúng tôi cam kết mang đến những khóa học chất lượng và đa dạng, giúp bạn tiếp cận và làm quen với các kỹ thuật làm bánh kem rau câu 2D, bánh kem rau câu 3D, bánh kem rau câu 4D, bánh kem rau câu Vẽ Chân Dung, bánh kem rau câu Vẽ Agar, bánh kem rau câu Vẽ Kem Bơ, bánh kem rau câu Tạo Hình Nâng Cao, Bánh Rau Câu Trung Thu, Rau Câu Túi, Rau Câu Ly, Rau Câu Viên... chuẩn ngon và đẹp để kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên của Uyên Trùm Bánh ThạchTraining Center được chọn lọc từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh kem rau câu. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về các kỹ thuật và nguyên liệu, tay nghề trang trí nghệ thuật mà còn có bề dày kinh nghiệm thực chiến trong việc setup các hoạt động kinh doanh bánh kem rau câu trên thị trường. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng những gì bạn học được tại Uyên Trùm Bánh Thạch training Center không chỉ là lý thuyết mà còn là những kỹ năng và bí quyết thực tiễn để thành công trong việc kinh doanh trong ngách sản phẩm bánh kem rau câu và ăn vặt này. 

Trung tâm đã giúp hơn 5000 học viên có thể làm được những chiếc bánh rau câu sinh nhật xinh xắn và có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Chúng tôi tự hào về thành tích và thành công của các học viên đã từng tham gia khóa học tại Uyên Trùm Bánh Thạch. Nhờ vào sự chỉ dạy tận tâm và chuyên nghiệp của trung tâm, các học viên đã có thể tự tin sáng tạo ra những chiếc bánh rau câu sinh nhật xinh xắn và có thể kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Uyên Trùm Bánh Thạch đã thành công trong việc kinh doanh bánh kem rau câu. Họ đã mở những cửa hàng riêng, đặt hàng cho các sự kiện, hay thậm chí trở thành nhà cung cấp cho các quán cafe và nhà hàng. Điều này chứng tỏ sự ảnh hưởng và giá trị của khóa học tại trung tâm.

Không chỉ giúp học viên thành công trong việc kinh doanh, Uyên Trùm Bánh Thạch còn mang đến niềm vui và sự thỏa mãn trong việc làm bánh. Nghệ thuật làm bánh kem rau câu không chỉ đơn thuần là một công việc mà còn là một niềm đam mê và sáng tạo. Tại Uyên Trùm Bánh Thạch, chúng tôi khuyến khích học viên thể hiện cá nhân hóa và sáng tạo riêng của mình trong từng chiếc bánh. Điều này giúp các học viên không chỉ trở thành những đầu bếp giỏi mà còn là những nghệ sĩ thực thụ.

Ngoài ra, Uyên Trùm Bánh Thạch cũng tổ chức các buổi workshop và sự kiện đặc biệt để tạo cơ hội cho các học viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ nhau. Chúng tôi tin rằng, việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm là một phần quan trọng trong việc phát triển cộng đồng yêu nghệ thuật làm bánh kem rau câu.

Với tất cả những thành công và thành tích đã đạt được, Uyên Trùm Bánh Thạch không ngừng nỗ lực để mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và đa dạng. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm bánh kem rau câu để giúp các học viên tiếp cận với những kỹ thuật và ý tưởng mới. Đồng thời, chúng tôi cũng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ phía học viên để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn muốn khám phá và thể hiện sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực làm bánh kem rau câu, hãy đến với Uyên Trùm Bánh Thạch - nơi mang lại cho bạn niềm vui và thành công trong việc làm bánh. Hãy trở thành một phần của cộng đồng yêu nghệ thuật làm bánh kem rau câu và trải nghiệm những khóa học chất lượng tại trung tâm.

Đã thêm vào giỏ hàng