Tự tin mở tiệm bánh thạch rau câu sinh nhật 4D sau 3 ngày
Khóa học online: Tự tin mở tiệm bánh thạch rau câu sinh nhật 4D sau 3 ngày
- Ngày 1: Học lý thuyết và thực hành chiết màu tự nhiên và các cách pha màu, phối màu trong làm bánh.
Học bố cục trang trí các loại mẫu bánh trên thị trường. Học tính toán nguyên liệu, tính giá bán cho từng loại cốt bánh
- Ngày 2: Học lý thuyết nấu bánh và thực hành đổ cốt truyền thống và hiện đại:
+ Cốt bánh cầu vồng/ nhiều lớp
+ Cốt bánh sơn thủy truyền thống và hiện đại
+ Cốt bánh thả nhân bọc vỏ
- Ngày 3: Đổ hoa và trang trí
.Khóa học online: Tự tin mở tiệm bánh thạch rau câu sinh nhật 4D sau 3 ngày
Bạn đang làm công việc văn phòng hoặc 1 công việc nào đó mà vẫn còn thời gian rảnh và muốn học thêm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập?
Bạn rất thích làm bánh để kinh doanh nhưng sợ đầu tư nhiều chi phí?
Bạn muốn tìm 1 loại bánh sinh nhật để làm tặng người thân và bạn bè hoặc kinh doanh nhưng không có lò và các loại máy móc?
Bạn muốn học loại bánh nào thật nhanh dưới 5 ngày mà có thể tự tin để ra kinh doanh được?
Vậy thì bánh thạch rau câu sinh nhật rất phù hợp với bạn đấy!
Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn khóa học "Tự tin mở tiệm bánh thạch rau câu sinh nhật sau 3 ngày" sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Với mục tiêu giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc làm bánh thạch rau câu sinh nhật, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cách làm bánh thạch rau câu. Bất kể bạn có kinh nghiệm hay không, khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ về nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị, các kỹ thuật cơ bản và các công thức nâng cao để tạo ra những chiếc bánh thạch rau câu sinh nhật tuyệt vời.
Lợi ích của việc tham gia khóa học này không chỉ dừng lại ở việc trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh. Bạn còn có cơ hội khám phá các công thức và kỹ thuật mới, độc quyền, thực chiến và dễ hiểu nhất, từ đó tạo ra những món bánh thạch rau câu sinh nhật ngon, độc đáo và sáng tạo.
Khóa học "Tự tin mở tiệm bánh thạch rau câu sinh nhật sau 3 ngày" được thiết kế với phương pháp giảng dạy linh hoạt, tương tác và thực hành trực tiếp. Giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh thạch rau câu sinh nhật nhiều năm, chuyên nghiên cứu những công thức và phương pháp tối ưu trong sản xuất phù hợp với thị trường, sẽ truyền đạt cho bạn kiến thức một cách dễ hiểu và chi tiết. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành trực quan, chi tiết, theo từng công thức, từ đó bạn sẽ nắm chắc lý thuyết gốc, rèn kỹ năng và tự tin trong việc làm bánh sinh nhật rau câu chỉ sau 3 ngày.
Để đăng ký khóa học, quy trình rất đơn giản. Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân vào form đăng ký trên website của chúng tôi và chọn phương thức thanh toán phù hợp, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh fanpage https://www.facebook.com/banhthach.uyentrum/ , zalo 0868.368.034 (Ms Uyên). Chi phí của khóa học cũng rất rẻ, vô cùng đáng đầu tư, bởi sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ chắc chắn tự tin mở tiệm bánh thạch rau câu sinh nhật riêng của mình và kiếm được thêm thu nhập với công việc này.
Đừng ngần ngại! Hãy tham gia khóa học "Tự tin mở tiệm bánh thạch rau câu sinh nhật sau 3 ngày" ngay hôm nay để trở thành một chuyên gia trong việc làm bánh thạch rau câu sinh nhật. Cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp và sự sáng tạo trong làm bánh thạch rau câu, và cùng biến mong muốn kế hoạch của bạn thành hiện thực nhé.
Nội dung khóa học:
- Ngày 1:
Giới thiệu kiến thức chung về bánh thạch rau câu sinh nhật 4D
Học lý thuyết và thực hành chiết màu tự nhiên và các cách pha màu, phối màu trong làm bánh.
Học bố cục trang trí các loại mẫu bánh trên thị trường. Học tính toán nguyên liệu, tính giá bán cho từng loại cốt bánh
+ Bài 1: Giới thiệu về bánh rau câu sinh nhật 4D, giải thích các thuật ngữ chuyên ngành, quy trình làm ra chiếc bánh rau câu sinh nhật 4D
+ Bài 2: Học lý thuyết và thực hành chiết các loại màu tự nhiên: xanh lá- xanh dương- đỏ - tím- vàng- hồng- nâu- đen- cam- trắng... từ 15 loại rau củ quả, bột.
- Màu xanh lá: từ lá nếp/ lá dứa, bột trà xanh matcha, bột cần tây, pha giữ xanh dương và vàng
- Màu xanh dương: từ hoa đậu biếc tươi, hoa đậu biếc khô
- Màu đỏ: củ dền, gấc đỏ, thanh long đỏ, bột men gạo đỏ, bột dâu tây, bột phúc bồn tử
- Tím: lá cẩm tím, pha xanh dương và hồng, khoai lang tím, khoai mỡ
- Vàng: quả dành dành, bí đỏ, tinh bột nghệ, chanh dây, xoài, saffron
- Hồng: thanh long đỏ, củ dền...
- Nâu: cacao, socola, cafe
- Đen: cacao đen, tinh than tre
- Cam: carot, pha thanh long đỏ với vàng
- Trắng: sữa dừa
- Ngày 2: Học lý thuyết nấu bánh và thực hành đổ cốt truyền thống và hiện đại:
+ Cốt bánh cầu vồng/ nhiều lớp
+ Cốt bánh sơn thủy truyền thống và hiện đại
+ Cốt bánh thả nhân bọc vỏ
- Ngày 3: Đổ hoa và trang trí
Xem thêm